logo
Bột Xanh HealthyForce Vitamineral Green HealthyForce 500g
1.550.000₫

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Bột Xanh HealthyForce  Vitamineral Green HealthyForce 500g:

Xuất xứ: Mỹ

Được chứng nhận hữu cơ bởi Oregon Tilth

Thành phần:

Cỏ
Tảo
Rau đất
Rau biển
Enzyme
Ăn chay được chứng nhận
Được chứng nhận không chứa Gluten

Lợi ích:

Vitamineral Green là một phức hợp siêu thực phẩm xanh cực kỳ mạnh mẽ, lõi cứng, kết hợp 25 loại siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên hành tinh trong một loại bột dễ sử dụng. Có tính năng kiềm hóa cỏ và nước ép cỏ, tảo nước ngọt và rau biển chứa nhiều i-ốt và khoáng chất vi lượng. Công thức độc đáo của chúng tôi cung cấp sự pha trộn đa dạng của các loại thực phẩm thực vật không thường thấy trong chế độ ăn uống hiện đại của chúng ta. Bằng cách bao gồm các loại siêu thực phẩm đa dạng sinh học như cây tầm ma, cây đuôi ngựa và lá chùm ngây, cũng như các loại siêu thực phẩm không xanh như quả amla, củ gừng và shilakit, chúng tôi đã tạo ra một phức hợp siêu thực phẩm dinh dưỡng sinh học phổ rộng thực sự có một không hai.

Vitamineral Green là thực phẩm thực tế, không chứa các chất dinh dưỡng tổng hợp / phân lập. Không có chất kết dính, chất độn hoặc chất làm ngọt thêm vào. 100% Green Focused: Không pha loãng với ngũ cốc, các loại đậu, hạt / hạt chia / lanh, chất xơ, trái cây hoặc chất độn.

HealthForce SuperFoods® là một công ty thực phẩm toàn phần thuộc sở hữu độc lập và điều hành. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm đa dạng và thực sự hiệu quả lấy cảm hứng từ sức mạnh cộng sinh đáng kinh ngạc của thực vật. Sứ mệnh của chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm đam mê đối với sự thuần khiết và cộng tác lấy trái tim làm trung tâm, với cam kết mạnh mẽ về lòng trắc ẩn và sự chính trực. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm sạch, được sản xuất theo đạo đức, được thiết kế để giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong thế giới hiện đại.

Sử dụng:

Bắt đầu với 1 thìa cà phê mỗi ngày, và tăng dần trong hai tuần đến mức sử dụng được đề xuất là 1,5 thìa canh mỗi ngày. Pha vào nước tinh khiết (tốt nhất là nước lạnh), nước ép rau / trái cây tươi, xay trong sinh tố, hoặc rắc lên / hoặc trộn với thức ăn.

Vitamineral Green là một loại thực phẩm.

Không cần bảo quản lạnh

0969.511.407

G
Khoáng Chất Trace Mineral Drops 237ml

Khoáng Chất Trace Mineral Drops 237ml

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút