logo
Bột xanh Tonic Alchemy 91 in 1 Dragon Herbs 270g
1.300.000₫

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Bột xanh Tonic Alchemy 91 in 1 Dragon Herbs 270g:

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần:

Được làm bằng các thành phần hữu cơ 100% thuần chay 71 loại thảo mộc trồng hữu cơ, rau, siêu thực phẩm, siêu trái cây, siêu mầm 6 loại rau biển tự chế biến 7 vi sinh vật probiotic 20 loại thảo mộc bổ chính, bao gồm Reishi cao cấp, Chaga, Goji, Schizandra, Rhodiola và He Shou Wu 11 loại thảo mộc và siêu thực phẩm bổ sung được tiêu hóa trước (lên men) theo phương pháp xác suất

Không có hóa chất, chất bảo quản, màu sắc, hương vị hoặc chất phụ gia

Công dụng:

Tonic Alchemy nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể bằng cách tăng cường năng lượng và sức sống cân bằng, hỗ trợ giải độc, tăng cường phản ứng miễn dịch, xây dựng máu, tăng hoạt động và số lượng chất chống oxy hóa, v.v. Tonic Alchemy có thể là nền tảng chế độ ăn uống của bạn cho Radiant Health - theo truyền thống ở Châu Á được định nghĩa là "sức khỏe vượt qua nguy hiểm".

Thuốc bổ thảo mộc

Probiotics

Rong biển

Trái cây

Đảm bảo cho sức khỏe rạng rỡ hàng ngày

Dựa trên các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe cổ xưa từ Châu Á, Bậc thầy thảo dược Ron Teeguarden đã tạo ra một hỗn hợp siêu thực phẩm thơm ngon cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất và đa dạng nhất so với bất kỳ siêu thực phẩm nào trên thế giới. Từ những ngọn núi cao nhất đến đại dương sâu thẳm, từ sa mạc đến rừng rậm, chỉ những nguyên liệu tốt nhất sẵn có mới được đưa vào Tonic Alchemy.

Nó là nguồn cung cấp hàng ngàn chất dinh dưỡng phyto. Tonic Alchemy cũng bao gồm 20 loại thảo mộc siêu tuyệt vời nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Tonic Alchemy có thể là nền tảng chế độ ăn uống của bạn cho Radiant Health - theo truyền thống ở châu Á được định nghĩa là "sức khỏe vượt qua nguy hiểm".

Cách dùng:

Bổ sung vào chế độ ăn uống, dùng trong 30 ngày

Hòa chung với nước hoặc cho vào xay cùng sữa hạt, ngũ cốc, sinh tố

0969.511.407

G
Bột Thì Là Hữu Cơ Simply Organic, Cumin 65 g

Bột Thì Là Hữu Cơ Simply Organic, Cumin 65 g

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút