logo
Dụng cụ thụt tháo đại tràng Topquafocus - túi silicon van lăn 2 lít
850.000₫

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Dụng cụ thụt tháo đại tràng Topquafocus - túi silicon van lăn 2 lít

Các căn bệnh trong cơ thể đều xuất phát từ một đại tràng không khỏe mạnh. Điều này đã được làm rõ trong những cuốn sách nổi tiếng như bộ sách nhân tố enzyme, cuốn ung thư, sự thật, hư cấu, gian lận và các phương pháp chữa lành không độc hại, cuốn sức khỏe đại tràng của tiến sỹ Norman walker; hay công trình chữa bệnh ung thư của bác sỹ người đức nhờ thụt tháo đại tràng bằng cà phê.

Thải độc đại tràng bằng phương pháp thụt tháo đã có lịch sử từ hàng ngàn năm trước. Đây là một cách an toàn và hiệu quả để giúp loại bỏ các cặn bã và rác thải thối rữa được tích tụ sau nhiều năm trong thành đại tràng.

Topquafocus là thương hiệu thuộc tập đoàn Albert Novosino có nhà máy đặt tại Trung quốc.

Topquafocus là hãng tiên phong trong dụng cụ làm sạch đại tràng. Các sản phẩm của Topquafocus đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt nhất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

AN TOÀN & SỨC KHỎE - Bộ túi TopQuaFocus đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe của Mỹ, Châu Âu và Úc, được làm bằng silicone nguyên chất và PVC không độc hại.

DỄ VỆ SINH - Sử dụng loại van lăn mới nhất và chống chảy, có thể được đun sôi để khử trùng. Túi silicon lớn mở ở trên giúp dễ dàng vệ sinh. Sau khi sử dụng, Topquafocus cung cấp túi bảo quản cho phép bạn giữ bộ dụng cụ thụt tháo của mình.

NHIỀU ỐNG NỐI KHÁC NHAU - Tất cả loại kết nối của đầu là ren vít để dễ dàng thay đổi. Bộ túi thụt này bao gồm 6 loại ống nối, trong đó có 3 ống nối nhỏ màu vàng dành cho trẻ em hoặc người bị trĩ, 3 ống nối mềm (2 trắng, 1 đen) dành cho người bình thường. Tất cả các ống nối này đều mềm mại và thuận tiện khi sử dụng.

NẮP CHỐNG BỤI - có một tấm che bụi để ngăn bụi rơi vào khi bạn đang sử dụng bộ dụng cụ thụt này.

DẠNG VAN LĂN, DỄ SỬ DỤNG - Van ròng rọc / van trượt là van điều khiển mới nhất, bạn có thể thực hiện theo tư thế mà bạn muốn một cách nhanh nhất Một bộ dụng cụ của Topquafocus có thời hạn sử dụng tới 5 năm

0969.511.407

G
Wild Force™ Power Formula Markus 330g

Wild Force™ Power Formula Markus 330g

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút