logo

Về chúng tôi

Organic Center được thành lập với sứ mệnh giúp mọi người khỏe mạnh, có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Organic Center tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hữu cơ, tự nhiên tiêu chuẩn quốc tế như USDA Organic, EU Organic, JAS Organic, ACO... Organic Center được thành lập từ năm 2015 với một vài sản phẩm hữu cơ sau đó chúng tôi không ngừng mở rộng sản phẩm và hệ thống phân phối khắp toàn quốc. Không chỉ phân phối các sản phẩm hữu cơ tiêu chuẩn quốc tế, hiện chúng tôi còn phân phối một số sản phẩm hữu cơ được cấp chứng nhận của Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cộng đồng. Hiện nay chúng tôi đang làm việc với rất nhiều nhà sản xuất từ khắp nơi trên thế giới để đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành phù hợp nhất để có thể dễ dàng trải nghiệm. Ước mong của chúng tôi là mọi người sẽ có cuộc sống lành mạnh hơn, đem nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn phục vụ người tiêu dùng Việt Nam và đem sản phẩm Việt Nam ra cộng đồng quốc tế.

Kinh doanh những sản phẩm hữu cơ, là cách chúng tôi và bạn góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, đem lại nhiều giá trị cao hơn cho cộng đồng và thế hệ tương lai.

Khởi đầu của Organic Center bắt nguồn từ mong muốn sao cho những đứa trẻ trong gia đình được sử dụng thực phẩm an toàn nhất trong môi trường đầy dẫy ô nhiễm xung quanh. Chúng tôi đã bắt đầu phân phối những sản phẩm hữu cơ tới những khách hàng và rất nhiều bà mẹ có con nhỏ từ năm 2013. Organic Center đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, cảm ơn từ khách hàng thân thiết là động lực giúp chúng tôi muốn phục vụ sản phẩm hữu cơ với chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa. Organic Center tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung ứng sản phẩm hữu cơ tốt nhất tại Việt Nam với đa dạng các mặt hàng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Dragon Herbs, Global Healing, Mary Ruth’s, E3Live, Pure Synergy, Dr Ohhira’s, Cymbiotika, Markus, Bragg Live Foods Products, Terrasoul, Yogourmet, Organic Traditions, Bob's Red Mill, King Arthur Flours, Sanjeevani Organics,... và đặc biệt là sản phẩm mang thương hiệu Green Nature với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt được Organic Center chọn lựa và đem tới khách hàng chất lượng cao nhất. Tiêu dùng sản phẩm hữu cơ cũng chính là cách bạn giữ gìn môi trường cho chính bạn và thế hệ tương lai sau này.

Vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có nhu cầu mua sỉ / mua buôn như sau:

Email: organicnhapkhau@gmail.com

SĐT: 0969.511.407 (Zalo, viber, whatsapp, wechat)

0969.511.407

G
Lợi Khuẩn Hữu Cơ Dạng Nước Cho Trẻ Em Và Người Lớn Probiotics Mary Ruth's (Lọ 120ml)

Lợi Khuẩn Hữu Cơ Dạng Nước Cho Trẻ Em Và Người Lớn Probiotics Mary Ruth's (Lọ 120ml)

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút