logo
I ốt hữu cơ Detoxadine Global healing chai 30ml
700.000₫

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

I ốt hữu cơ Detoxadine Global healing chai 30ml

Xuất xứ: Mỹ

Chứng nhận hữu cơ USDA

Thành phần:

I ốt là một chất dinh dưỡng quan trọng mà tất cả chúng ta cần. Nó cần thiết cho chức năng tuyến giáp khỏe mạnh, cân bằng hormone và trao đổi chất. Detoxadine là một chất bổ sung i-ốt hữu cơ có nguồn gốc từ trái đất. Nó tinh khiết và chỉ cần một vài giọt có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu iốt hàng ngày của bạn.

Được tạo ra từ các mỏ muối nằm dưới bề mặt trái đất hơn 7.000 feet, chất bổ sung i-ốt của Global Healing là tinh khiết và cô đặc. Nó nuôi dưỡng tuyến giáp của bạn tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Mỗi giọt cung cấp 650 microgam iốt trong glycerin để hấp thụ nhanh chóng, nhẹ nhàng. Là dinh dưỡng cần thiết cho tuyến giáp khỏe mạnh và các hormone cân bằng, i-ốt giữ cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi và mức năng lượng của bạn luôn ở mức cao. Không cần phải chịu đựng những ảnh hưởng của tuyến giáp hoạt động kém khi Detoxadine là một giải pháp tiện lợi và giá cả phải chăng. Nếu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn đề xuất một loại thuốc bổ sung i-ốt, thì đây là loại bạn đáng lưu tâm.

Hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp:

Iốt là một khoáng chất thiết yếu mà tuyến giáp của bạn phụ thuộc vào để hoạt động bình thường. Nó cho phép cơ thể bạn sản xuất các hormone quan trọng điều chỉnh sự trao đổi chất và sức khỏe tổng thể của bạn.

Tránh I ốt thấp:

Cơ thể bạn không tạo ra i-ốt. Bạn cần bổ sung nó từ chế độ ăn uống của mình và mọi người thường bị thiếu hụt. Detoxadine cung cấp lượng i-ốt cần thiết để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn.

Giữ cho bạn tràn đầy năng lượng:

Đúng như tên gọi, tuyến giáp hoạt động chậm chạp sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. I-ốt trong Detoxadine có thể giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn và đưa bạn khỏe mạnh trở lại

Cách dùng:

Sử dụng 3 giọt, nuốt ngay với nước đi kèm. Sử dụng 1 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ

0969.511.407

G
Máy ép Omega NC900HDC

Máy ép Omega NC900HDC

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút