logo
Tẩy giun sán, ký sinh trùng Paratrex Global Healing lọ 120 viên
850.000₫

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Tẩy giun sán, ký sinh trùng Paratrex Global Healing lọ 120 viên

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Quả óc chó đen hữu cơ (vỏ xanh), Diatomaceous Earth, lá Epazote hoang dã, lá neem hữu cơ, Cây Ngải hoang dã (lá/ thân), Đinh hương hữu cơ (chồi), Axit Fulvic

Sinh vật có hại ở khắp mọi nơi và có thể lây truyền qua người, vật nuôi, môi trường, thức ăn và nước uống. Chúng ăn cắp giá trị dinh dưỡng từ thức ăn của bạn và thải ra ngoài cơ thể những chất thải độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. May mắn thay, có một giải pháp.

Paratrex là một sự pha trộn của các loại thảo mộc hoàn toàn tự nhiên và các thành phần khác hoạt động cùng nhau để giúp làm sạch và giải độc cơ thể của bạn khỏi các sinh vật có hại. Nó có thể giúp làm sạch cơ thể của bạn khỏi những kẻ xâm lược không mong muốn này một cách an toàn và nhẹ nhàng. Mỗi lọ 120 viên dùng được 30 ngày khi dùng theo chỉ dẫn.

Theo bác sỹ Hulda Clark - một trong những người hiểu biết nhất thế giới về ký sinh trùng, thấy rằng trong mọi ca ung thư bà gặp phải đều có hai nhân tố gây bệnh là:

- Sự hiện diện của một ký sinh trùng, sán lá ruột lớn ở người.

- Sự hiện diện của các dung môi và độc tố trong cơ thể. Những yếu tố này kết hợp với ký sinh trùng, tạo điều kiện cần thiết cho sự khởi đầu ung thư.

Công thức của bác sỹ Clark tạo ra có thể giúp bạn thoát khỏi hơn 100 loại ký sinh trùng mà không quá nhức đầu và buồn nôn. Chúng được tạo ra từ ba loại thảo mộc này:

- Vỏ óc chó đen

- Ngải đắng

- Đinh hương thường

Ba loại thảo mộc này phải được sử dụng cùng nhau. Vỏ óc chó đen và ngải tiêu diệt ít nhất 100 loại ký sinh trùng ở thời kỳ trưởng thành và các giai đoạn phát triển. Đinh hương diệt trứng. Chỉ khi sử dụng chúng cùng nhau bạn mới thoát khỏi ký sinh trùng được. Nếu bạn chỉ giết những con lớn, những con nhỏ và trứng sẽ sớm phát triển. Nếu chỉ giết trứng, hàng triệu con nhỏ trong cơ thể bạn sẽ nhanh chóng lớn lên và sinh thêm nhiều trứng.

Lợi ích sức khỏe của Paratrex:

Paratrex là một sự pha trộn tiên tiến của các thành phần tự nhiên giúp loại bỏ cơ thể bạn khỏi các sinh vật có hại.

Giải độc các sinh vật có hại

Các sinh vật có hại có thể bám vào bất cứ đâu, đặc biệt là đường tiêu hóa và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn thường xuyên mệt mỏi hoặc có vấn đề về tiêu hóa, bạn có thể có bạn.

Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh

Nếu hệ tiêu hóa của bạn bị đè nặng bởi các sinh vật có hại, nó sẽ tác động tiêu cực đến khả năng tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng của bạn. Làm sạch những kẻ xâm lược hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.

Tăng sức khỏe tổng thể

Tác động của các sinh vật có hại không chỉ giới hạn ở quá trình tiêu hóa. Chúng có thể ảnh hưởng đến gần như mọi khía cạnh sức khỏe của bạn, từ năng lượng thấp và các vấn đề về da không thường xuyên đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Khuyến cáo sử dụng:

Uống 2 viên 20 phút trước bữa sáng và 20 phút trước bữa trưa, hoặc theo khuyến cáo của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Uống nhiều nước trong khi sử dụng Paratrex.

Để có kết quả tốt nhất, sử dụng trong 60 ngày (tức là cần thêm 1 lọ thứ hai)

0969.511.407

G
Thải Độc Hệ Bạch Huyết Marco Pharma 100ml

Thải Độc Hệ Bạch Huyết Marco Pharma 100ml

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút