logo
Tẩy nấm bằng thảo thảo mộc Mycozil Global Healing
950.000₫

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Tẩy nấm bằng thảo thảo mộc Mycozil Global Healing

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Vỏ cây Jatoba hoang dã, vỏ cây Pau D’Arco hoang dã, cam thảo hữu cơ, hạt hồi hữu cơ, Beta Glucanase, Hemicellulase, Axit Fulvic, Brevibacillus laterosporus

Mycozil là một công thức hoàn toàn tự nhiên, độc đáo được thiết kế để hỗ trợ quá trình làm sạch tự nhiên của cơ thể đối với các sinh vật nấm men và nấm. Nếu bạn đã đấu tranh với nấm Candida, hãy làm cho chúng không còn nữa.

Công thức tẩy nấm này được bào chế từ các loại thảo mộc tự nhiên và hữu cơ, cùng các enzym hoạt động với khả năng bảo vệ tự nhiên của cơ thể bạn, công thức nhẹ nhàng có hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Mỗi lọ 120 viên và dùng được 20 ngày khi dùng theo chỉ dẫn.

Lợi ích sức khỏe của Mycozil:

Mycozil được bào chế để hỗ trợ làm sạch nấm men và nấm thông thường.

Giải độc nấm:

Khi nấm và men bám vào cơ thể, chúng sẽ làm rối loạn cân bằng nội môi giống như bất kỳ loại độc tố nào khác. Mycozil cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng để chống lại sự phát triển quá mức của nấm men và nấm.

Cân bằng nấm Candida:

Nấm Candida tồn tại tự nhiên trên cơ thể bạn. Tuy nhiên, đôi khi nó nhân lên và mất cân bằng, dẫn đến những lo ngại về sức khỏe. Mycozil hỗ trợ cân bằng Candida lành mạnh.

Da đẹp hơn:

Nhiều loại sinh vật có hại ảnh hưởng đến làn da của bạn và gây ngứa, mẩn đỏ và kích ứng. Mycozil là một công thức hoàn toàn tự nhiên giúp loại bỏ những xáo trộn này ngay từ đầu.

Khuyến cáo sử dụng:

Uống 3 viên/ lần x 2 lần/ ngày trước bữa ăn hoặc theo khuyến cáo của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Việc bị sa lầy với chất độc làm suy yếu khả năng phòng thủ tự nhiên của bạn và tạo ra một môi trường mà các sinh vật có hại có thể bám trụ. Thực hiện làm sạch ruột kết và làm sạch gan để hỗ trợ thêm.

0969.511.407

G
Keo Bạc Sovereign Silver - Colloidal Silver 118ml

Keo Bạc Sovereign Silver - Colloidal Silver 118ml

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút