logo
Than Hoạt Tính Cymbiotika Activated Charcoal Liquid Supplement 3.0 fl oz
Liên hệ

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Than Hoạt Tính Cymbiotika Activated Charcoal Liquid Supplement 3.0 fl oz

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần:

Nước tinh khiết, Glycerin dừa hữu cơ, Hạt Macadamia hướng dương ép lạnh hữu cơ có chứa Phosphatidyl- choline (một loại Phospholipid được sử dụng để sản xuất liposome), Than dừa hoạt tính, ít hơn 0,5% Vitamin E hữu cơ (như Alpha Tocopherol), Dầu vỏ chanh hữu cơ, Dầu vỏ cam hữu cơ, vani hữu cơ và axit citric không biến đổi gen (chất điều chỉnh độ pH để đảm bảo độ tươi)

Công dụng:

Cymbiotika’s Activated Charcoal là một trong những bước đột phá lớn nhất trong việc giải độc và kéo dài tuổi thọ. Than hoạt tính đã được sử dụng hàng ngàn năm. Các nghiên cứu khoa học ngày nay đã chứng minh than củi là chất bổ sung số 1 để giải độc toàn thân nói chung, được biết đến với khả năng liên kết với các chất độc và hỗ trợ cơ thể thải chúng ra ngoài một cách an toàn. Cymbiotika’s Activated Charcoal có nguồn gốc từ dừa với hương vị chanh thơm ngon. 

Thực hiện hàng ngày; nó giúp kéo dài tuổi thọ và hỗ trợ dinh dưỡng, giúp bạn phát triển trong một môi trường quá độc hại. Hoàn hảo để mang theo khi đi du lịch, đi ăn ngoài, khi tiêu thụ đồ uống có cồn hoặc vào những lúc quá say. Nó cũng có thể được sử dụng hàng ngày để giảm các triệu chứng phổ biến của cơ thể mất cân bằng, thừa axit. Hữu ích cho nhiều vấn đề về đường tiêu hóa, nấm Candida phát triển quá mức, tiếp xúc với nấm mốc, bức xạ, chất độc, thuốc trừ sâu hoặc dư lượng dược phẩm. 

Cymbitoika’s Activated Charcoal vượt trội hơn bất kỳ công thức than củi nào khác hiện có trên thị trường. Đây là Công thức Than Hoạt Tính Sinh Học Cấp Dược Toàn Diện đầu tiên, sử dụng hệ thống phân phối công nghệ sinh học NANO được gọi là Micelle. Công nghệ Micelle làm giảm kích thước hạt của cấu trúc carbon để có khả năng thâm nhập vượt trội.

     Than hoạt tính hoạt động như thế nào? 

👉Than hoạt tính liên kết với các hóa chất và chất độc và ngăn không cho các chất này hấp thụ vào cơ thể của bạn. 

👉 Khi một vật liệu hấp thụ một thứ gì đó, nó sẽ dính vào bằng một lực hút hóa học. Than hoạt tính có diện tích bề mặt rất lớn tạo cho nó vô số vị trí liên kết. Khi một số hóa chất nhất định tiếp xúc với bề mặt carbon của chúng, chúng sẽ bám vào bề mặt và bị giữ lại. Mối liên kết này sẽ không bao giờ phá vỡ. Các chất độc, được bao bọc bởi than củi sau đó được đưa ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Quá trình hỗ trợ giải độc này giúp giảm bớt gánh nặng lớn cho gan.

Sử dụng:

Có thể dùng cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên

Liều dùng:

Người lớn: 21 lần bơm mỗi ngày

Trẻ em từ 2 - 12 tuổi: 10 lần bơm mỗi ngày

0969.511.407

G
E3RenewMe 300 viên

E3RenewMe 300 viên

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút