logo
Thảo mộc bổ thận hữu cơ Global Healing 60ml
690.000₫

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Thảo mộc bổ thận hữu cơ Global Healing 60ml

Xuất xứ: Mỹ

Chứng nhận hữu cơ USDA

Thành phần: Quả nam việt quất hữu cơ, quả bách xù hữu cơ, cỏ đuôi ngựa hữu cơ, rễ tú cầu, lá cây dây gấu hữu cơ, lá bạch quả, rễ marshmallow

Thảo mộc bổ thận là một hỗn hợp chiết xuất từ thảo dược thô được tăng cường từ các loại thảo mộc hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên, giàu chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng chuyên biệt. Nó được bào chế để loại bỏ cặn bẩn và chất độc tích tụ trong thận một cách nhẹ nhàng. Nó hỗ trợ chức năng thận bình thường và bảo vệ các cơ quan quan trọng này chống lại tác động của chế độ ăn uống không lành mạnh, căng thẳng thường xuyên và các sinh vật có hại. Công thức dạng lỏng có hương vị ngọt ngào, dễ chịu, và mỗi chai 60ml kéo dài 30 ngày khi sử dụng theo chỉ dẫn.

Lợi ích từ thảo mộc bổ thận

Hỗ trợ thận

Là một bộ phận chính của hệ thống thận, thận tạo ra các hormone tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu, điều chỉnh lượng chất lỏng trong cơ thể và loại bỏ các mảnh vụn trong máu.

Tăng khả năng thải độc

Cùng với gan và ruột kết, thận là một trong những cơ quan chính để giải độc. Giữ chúng khỏe mạnh đảm bảo chúng tiếp tục loại bỏ độc tố và chất cặn bã.

Tăng cường sức khỏe tiết niệu

Thận có nhiệm vụ lọc máu, tách chất thải và nước để tạo nước tiểu. Các loại thảo mộc trong Sức khỏe thận dựa trên thực vật giúp thận thực hiện các chức năng này một cách trơn tru.

Cách dùng

Lắc đều trước khi sử dụng, uống 1ml x 2 lần/ngày hoặc theo chỉ định theo bác sỹ

0969.511.407

G
Bột xanh Tonic Alchemy 91 in 1 Dragon Herbs 270g

Bột xanh Tonic Alchemy 91 in 1 Dragon Herbs 270g

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút