logo
Vitamin B12 hữu cơ từ thực vật Global Healing 60ml
790.000₫

Munich

  • . Vận chuyển miễn phí toàn quốc 
  • . Nhận hàng, kiểm tra hàng trước thanh toán 
  • . Cam kết gửi đúng mẫu đặt hàng
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Vitamin B12 hữu cơ từ thực vật Global Healing 60ml

Chứng nhận hữu Cơ: USDA

Thành phần: 

Vitamin B12

Vitamin B-12 là một vitamin B quan trọng. Nó cần thiết cho sức khỏe mô thần kinh, chức năng não và sản xuất các tế bào hồng cầu. Cobalamin là tên gọi khác của vitamin B-12. Thiếu hụt có thể dẫn đến khi mức vitamin B-12 quá thấp. Điều này có thể dẫn đến các triệu chứng thần kinh khó hồi phục.

Lợi ích sức khỏe:

1. Giúp hình thành tế bào hồng cầu và phòng chống thiếu máu. Lợi ích vitamin B12 Chia sẻ trên Pinterest Vitamin B12 đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể bạn sản xuất các tế bào hồng cầu. Nồng độ vitamin B12 thấp gây giảm sự hình thành tế bào hồng cầu và ngăn chúng phát triển đúng cách (Nguồn 2Trust). Các tế bào hồng cầu khỏe mạnh là nhỏ và tròn, trong khi chúng trở nên lớn hơn và điển hình là hình bầu dục trong trường hợp thiếu vitamin B12. Do hình dạng lớn hơn và không đều này, các tế bào hồng cầu không thể di chuyển từ tủy xương vào máu với tốc độ thích hợp, gây ra chứng thiếu máu megaloblastic (Nguồn 2Trust). Khi bạn thiếu máu, cơ thể bạn không có đủ tế bào hồng cầu để vận chuyển oxy đến các cơ quan quan trọng của bạn. Điều này có thể gây ra các triệu chứng như mệt mỏi và yếu.

2. Có thể ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh lớn Mức vitamin B12 đầy đủ là rất quan trọng để mang thai khỏe mạnh. Các nghiên cứu cho thấy một bộ não và hệ thần kinh của thai nhi cần có đủ mức B12 từ người mẹ để phát triển đúng cách.

3. Có thể hỗ trợ sức khỏe xương và ngăn ngừa loãng xương Duy trì mức vitamin B12 đầy đủ có thể hỗ trợ sức khỏe xương của bạn. Một nghiên cứu ở hơn 2.500 người trưởng thành cho thấy những người bị thiếu vitamin B12 cũng có mật độ khoáng xương thấp hơn bình thường (Nguồn 5Trust). Xương có mật độ khoáng giảm có thể trở nên mỏng manh và dễ vỡ theo thời gian, dẫn đến tăng nguy cơ loãng xương.

4. Có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng Thoái hóa điểm vàng là một bệnh về mắt chủ yếu ảnh hưởng đến thị lực trung tâm của bạn. Duy trì mức vitamin B12 đầy đủ có thể giúp ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác. Các nhà nghiên cứu tin rằng bổ sung vitamin B12 có thể làm giảm homocysteine, một loại axit amin có trong máu của bạn. Nồng độ homocysteine ​​tăng cao có liên quan đến việc tăng nguy cơ thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (Nguồn 9Trust, Nguồn 10Trust).

5. Có thể cải thiện tâm trạng và triệu chứng trầm cảm Vitamin B12 có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Tác dụng của vitamin B12 đối với tâm trạng vẫn chưa được hiểu đầy đủ. Tuy nhiên, vitamin này đóng một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp và chuyển hóa serotonin, một hóa chất chịu trách nhiệm điều chỉnh tâm trạng. Do đó, thiếu vitamin B12 có thể dẫn đến giảm sản xuất serotonin, có thể gây ra tâm trạng chán nản.

6. Có thể có lợi cho não của bạn bằng cách ngăn chặn mất tế bào thần kinh Thiếu vitamin B12 có liên quan đến mất trí nhớ, đặc biệt là ở người lớn tuổi.

7. Có thể cải thiện sức khỏe tim bằng cách giảm Homocysteine Nồng độ axit amin homocysteine ​​trong máu cao có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

8. Hỗ trợ Tóc, Da và Móng khỏe mạnh Với vai trò vitamin B12 trong sản xuất tế bào, cần có đủ lượng vitamin này để thúc đẩy tóc, da và móng khỏe mạnh.

Cách sử dụng:

Dùng 1ml/ngày trước bữa ăn sáng là cách tốt nhất để hấp thu vitamin B12. Giữ trong miệng 15s sau đó nuốt. Công thức dạng lỏng giúp hấp thu B12 nhanh nhất.

0969.511.407

G
Hỗ Trợ Tuyến Giáp Go Nutrients - Thyroid Edge™ - All Natural Thyroid Support Supplement 60ml

Hỗ Trợ Tuyến Giáp Go Nutrients - Thyroid Edge™ - All Natural Thyroid Support Supplement 60ml

Một khách hàng vừa đặt mua cách đây 17 phút